Hoa khai trương giá rẻ tại Hà Nội

Hoa khai trương giá rẻ tại Hà Nội

Hoa khai trương giá rẻ tại hà Nội

Khai trương là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của một công ty. Một kệ hoa, giỏ hoa, bó hoa  chúc mừng là món quà không thể thiếu mà bạn dành tặng đối tác, bạn bè trong ngày khai trương hay kỷ niệm thành lập công ty, cửa hàng, tân gia nhà mới. Những kệ hoa có tông màu rực rỡ là lời chúc mừng gặt hái nhiều thành công trong ngày khai trương của đối tác, bạn bè. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại hoa chúc mừng khai trương để làm quà tặng đối tác trong dịp này là điều vô cùng quan trọng.

Hoa chúc mừng khai trương nên chọn hoa gì?

 1. Hoa hướng dương
  Hoa hướng dương là loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong những thiết kế hoa chúc mừng khai trương bởi đây là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt, hoa hướng dương màu vàng là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong những sự kiện quan trọng của người châu Á.

  hkt

 2. Hoa hồng môn
  Hoa hồng môn hay còn gọi là hoa môn đỏ có màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn, cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng nhiều trong các mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương. Bên cạnh hoa môn đỏ, bạn cũng có thể dùng môn trắng hoặc môn hồng để thay thế.
 3. Hoa đồng tiền
  Hoa đồng tiền hay còn gọi là kim tiền tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và sự giàu có, cũng được sử dụng rất nhiều để làm hoa chúc mừng khai trương công ty, cửa hàng. Một lý do nữa cũng khiến cho hoa đồng tiền được nhiều người lựa chọn là nó có giá tiền không đắt như những loại hoa khác. Các loại hoa đồng tiền được sử dụng nhiều nhất là: đồng tiền đỏ, vàng và hồng.

  hkt

  hkt

 4. Hoa cát tường
  Cát tường cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng phổ biến trong những mẫu hoa chúc mừng nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty. Trong tiếng trung, “cát tường” có nghĩa là may mắn và vạn sự như ý. Một lẵng hoa chúc mừng được thiết kế từ hoa cát tường sẽ là món quà hoàn hảo mà bạn dành tặng cho đối tác, người thân hay bạn bè trong ngày khai trương.
 5. Hoa lan
  Hoa lan tượng trưng cho sự phát triển và thành công điều mà bất cứ công ty hay tổ chức nào cũng mong muốn hướng tới. Chính vì vậy, hoa lan cũng được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế hoa dành tặng cho đối tác trong ngày khai trương, đặc biệt là những mẫu hoa đòi hỏi phải có sự cao cấp và sang trọng. 3 màu sắc hoa lan mà bạn nên lựa chọn để làm hoa chúc mừng khai trương là: lan vàng – tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Lan đỏ tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần lạc quan. Lan xanh tượng trưng cho sự may mắn và làm ăn tấn tới.
 6. Hoa hồng
  Không chỉ là món quà tặng dành riêng cho các cặp tình nhân, hoa hồng cũng được sử dụng nhiều trong các thiết kế hoa chúc mừng trong buổi lễ khai trương hoặc lễ tốt nghiệp. Gửi tặng một lẵng hoa hồng tới đối tác trong ngày khai trương Công ty để thay cho lời chúc may mắn và thành công trong công việc.
 7. Hoa ly, hoa loa kèn (hoa bách hợp)
  Bách hợp cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những thiết kế hoa chúc mừng khai trương. Hoa bách hợp không chỉ đẹp, sang trọng mà còn tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Tại các nước phương Tây, hoa bách hợp được sử dụng rất nhiều trong những sự kiện quan trọng như trong ngày lễ khai trương.
 8. Hoa thiên điểu
  Một loài hoa nữa cũng thường được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty là hoa thiên điểu. Hoa thiên điểu là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, phát triển mạnh mẽ và sự thịnh vượng. Đây là những điều mà bất cứ công ty nào cũng mong muốn đạt được trong công việc kinh doanh.

Trên đây là những loại hoa được dùng nhiều nhất trong các thiết kế hoa chúc mừng khai trương hiện nay. Nếu muốn tạo sự đa dạng cho kệ hoa, bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa cho kệ hoa khai trương và đặt thiết kế theo yêu cầu.

Một điều nữa bạn cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương đó là tông màu chính của thiết kế hoa. Khai trương là một ngày vui, sự kiện quan trọng vì vậy bạn nên lựa chọn những lẵng hoa có tông màu vàng hoặc đỏ vì theo văn hóa của người châu Á thì đây là những màu sắc mang đến sự may mắn và thành công.

Xem thêm mẫu hoa khai trương tại muahoanhanh.com, hoặc nhận thiết kế hoa chúc mừng khai trương theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về hoa quý khách vui lòng liên hệ:

 • ĐT: 0913267898- 0984552427
 • E-mail: sales@muahoanhanh.com
 • Địa chỉ: Số 64 ngõ 28/11 phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *