Đặt điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Quận Cầu Giấy

Đặt điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Quận Cầu Giấy

 

Đặt điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Quận Cầu Giấy: Nhà tang lễ quận Cầu Giấy nằm trên phố Trần Vỹ-Mai Dịch- Cầu Giấy-HN

Bạn cần biết những thông tin sau để đặt hoa chia buồn: Tên người mất hoặc tên và số điện thoại người nhận, ngoài ra có một điều quan trọng khi gửi hoa chia buồn đến các nhà tang lễ là phải biết thời gian phúng viếng chính xác. Sau đó bạn gửi cho chúng tôi thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hoa chia buồn tại nhà tang lễ Cầu Giấy theo đúng như yêu cầu.

Có 2 loại vòng hoa chia buồn:

1.Vòng hình ovan: Đây là vòng hoa phổ biến nhất tại miền Bắc và miền Trung.Vòng hoa chia buồn khoảng 250,000 đ  trở lên. Giá hoa phụ thuộc vào kích thước vòng hoa.

2. Vòng hoa chia buồn hình tròn theo kiểu miền Nam: Mẫu kệ hoa này ngày càng sử dụng phổ biến tại Hà Nội. Kiểu hoa tang lễ này rất sang trọng, nó được thiết kế trên kệ đứng độc lập.Giá kệ hoa chia buồn này khoảng 500000 đ trở lên.

Hoa tang lễ

Nếu bạn cần đặt điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy -Hà Nội.Hãy liên hệ với chúng tôi, để có một vòng hoa trong thời gian nhanh nhất.

  • ĐT: 09132678980984552427
  • E-mail: sales@muahoanhanh.com
  • Địa chỉ: Số 64 ngõ 28/11 phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các mẫu hoa chia buồn  tại : http://muahoanhanh.com/san-pham/hoa-chia-buon-1/

  Ngoài nhà tang lễ Cầu Giấy chúng tôi còn giao hoa chia buồn tới các quận khác và với mạng lưới toàn quốc cho dù bạn muốn gửi ở thành phố nào chúng tôi cũng sẽ giúp bạn gửi vòng hoa chia buồn tới tang quyến người mất để an ủi và tiễn đưa người đã qua đời.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *